Giải pháp

BỒN NƯỚC NÓNG BỀN BỈ TRÊN 50 NĂM

Hiện nay, các loại bồn nước nóng trên thị trường được bán đại trà, tuổi thọ rất thấp. Sử dụng 5 – 7 năm thì sẽ xảy ra tình trạng gỉ sét, rò rỉ các mối hàn,… Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách bồn chứa nước nóng thương hiệu TML – Italy - một sản phẩm có thể giải quyết mọi vấn đề về ăn mòn, gỉ sét, thất thoát nhiệt, … của hệ thống nước nóng.


Bồn nước nóng TML được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ASME , tuổi thọ trên 50 năm sử dụng, dung tích lên đến 37m3 hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả bề mặt tiếp xúc với nước đều được phủ một lớp chống ăn mòn glass-line, cement-line hoặc epoxy. Ngoài ra, có thể tích hợp điện trở trong bồn, nhiệt độ làm việc tối đa 95°C. Bồn được thiết kế một lớp bảo ôn giúp giảm tối đa tổn thất nhiệt.

DTI đang là đơn vị phân phối bồn nước nóng TML - Italy tại Việt Nam. Một sản phẩm tiềm năng ứng dụng rộng rãi cho các khách sạn, villa, biệt thự, căn hộ gia đình... Quý khách quan tâm đến sản phẩm, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, Bella sẽ hỗ trợ quý khách qua số điện thoại 0909 026 457.