Giải pháp

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG KHÍ

Dù là công trình lớn hay nhỏ, việc khi quyết định lắp đặt máy nước nóng năng lượng không khí thì việc lựa chọn nhà cung cấp nào cho công trình của mình là vô cùng quan trọng.

Bạn không những cần một sản phẩm tốt mà còn cần một một nhà cung cấp có năng lực giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá và lựa chọn được nhà cung cấp tốt nhất cho công trình của mình.

Bước 1: Đầu tiên đừng quan tâm đến mức giá, chúng không phải là công cụ hoàn hảo giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp.

Bước 2: Liệt kê những nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng không khí bạn biết đến. Có thể thông qua công cụ tìm kiếm hoặc thông tin từ 1 người bạn quen biết.

Bước 3: Đánh giá những nhà cung cấp trên theo các tiêu chí dưới đây:

1. Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp

Khi lựa chọn máy nước nóng năng lượng không khí có nghĩa là bạn đang chọn một giải pháp cấp nước nóng trung tâm cho toàn bộ công trình của mình. Bạn cần chọn nhà cung cấp có khả năng tư vấn giải pháp, thiết kế và thi công lắp đặt trọn gói, như vậy bạn sẽ có 1 giải pháp đồng bộ, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao.

Nếu có phát sinh, Bạn cũng hoàn toàn có thể quy trách nhiệm cho nhà cung cấp. Giảm tối đa thiệt hại về kinh tế khi sử dụng nhiều đơn vị khác nhau cung cấp cùng 1 gói giải pháp nước nóng.

2. Năng lực nhà cung cấp

Ngoài việc tìm hiểu nhà cung cấp có khả năng cung cấp dòng sản phẩm theo yêu cầu của bạn không. Bạn còn cần tìm hiểu Nhà cung cấp đã thi công những công trình nào, đặc biệt chú ý đến những công trình có quy mô tương đương với công trình của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thông qua website chính thức, hồ sơ năng lực của nhà cung cấp.

3. Bảo hành, bảo dưỡng

Hãy lựa chọn đơn vị có thời gian và chế độ bảo hành tốt nhất đặc biệt khi bạn ở ngoại tỉnh. Bạn cũng cần quan tâm Nhà cung cấp có thiện chí đáp ứng yêu cầu bảo trì bảo dưỡng ngay cả khi kết thúc bảo hành hay không?

4. Chi phí

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng không khí ngoài thiết bị chính còn có chi phí dành cho thiết bị phụ kiện đi kèm do vậy để đáp ứng tiêu chuẩn số 1 thì chi phí của nhà cung cấp không hẳn sẽ phải là thấp nhất.

5. Các cam kết và tiêu chuẩn chất lượng

Bạn cần phải chú ý đến các cam kết của nhà cung cấp về tuổi thọ của sản phẩm, khả năng tạo tiếng ồn.

Cuối cùng, đừng ngại ngần gửi yêu cầu hoặc nhấc điện thoại lên để hỏi nhà cung cấp những thông tin mà bạn chưa biết về sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng đến hơn mười năm này. Với tư cách là một nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng không khí MAXA nhập khẩu từ Italy, Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm kiếm được giải pháp hoàn hảo hơn là một sản phẩm ưng ý.