Tin tức

ĐIỆN - NƯỚC NÓNG - NĂNG LƯỢNG 2 TRONG 1

DualSun đã thành công trong thử thách hợp nhất một tấm panel với hai công nghệ để thu năng lượng mặt trời: hấp thụ bức xạ để tạo ra điện và sản xuất nước nóng.


DualSun là tấm thu năng lượng mặt trời tiết kiệm không gian trên mái nhà bằng cách lắp đặt một tấm thu thay vì hai tấm như thông thường.

Những lợi thế của tấm panel không dừng lại ở đó. Sự lưu thông nước qua tấm panel làm mát các tế bào quang điện làm tăng hiệu suất hấp thụ của chúng. Không chỉ là tổng hợp của hai công nghệ, DualSun đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp mẫu mực nhằm tối đa hóa năng lượng mặt trời.

Nhờ bộ trao đổi nhiệt cải tiến và nước lưu thông phía sau các tế bào quang điện, tấm panel DualSun Spring được làm mát liên tục cho phép nó tạo ra nhiều điện hơn so với tấm panel tiêu chuẩn.

Không những thế, DualSun cho phép sản xuất gấp đôi năng lượng: Cả điện và nước nóng, với một tấm thu năng lượng mặt trời độc đáo, mà không thay đổi kích thước hoặc thiết kế của một tấm panel tiêu chuẩn.

Mặt sau của tấm panel DualSun được bọc bởi một lớp cách nhiệt polypropylen. Nước tuần hoàn qua tấm panel được làm ấm lên bởi nhiệt tỏa ra từ các tế bào quang điện và có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 70°C.

Khi đó, nước nóng có thể được sử dụng cho các nhu cầu của tòa nhà như: nước nóng trong nhà, nước nóng cho hồ bơi và những không gian với hệ thống kết hợp.

Nước nóng sẽ được đưa đi sử dụng trực tiếp hoặc lưu trữ trong bồn chứa, đảm bảo an toàn vệ sinh và giảm thiểu tổn thất nhiệt. Bồn nước nóng được thiết kế với cuộn coil tích hợp trong thân bồn hoặc có thể tháo rời, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, vật liệu chế tạo bồn được xử lý công nghệ chống ăn mòn tối ưu, giúp bồn bền bỉ trên 50 năm...

Tất cả sẽ được trưng bày tại Block 1261-1262, Khu A3 - Triển lãm Vietbuild 2019

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Hỗ trợ thông tin: 0909 026 457 (Bella)

Bài viết khác
Ngày 21/03/2023 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín đã có buổi tiệc nội bộ thân mật kỉ niệm...
Ngày 21/03/2022, Công ty Đức Tín đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (21/03/2007 - 21/03/2022), Đánh dấu bước ngoặc...
Triển lãm GIẢI PHÁP NHIỆT THÔNG MINH diễn ra từ ngày 06-10/10/2020 tại Cung Triển Lãm NECC, số 01 Đỗ Đức Dục Quận Nam Từ Liêm,...
Trước thực trạng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid19 xảy ra trên toàn cầu như...
Đón đầu xu hướng về nhu cầu các dòng sản phẩm An Toàn - Hiệu Quả - Thân thiện Môi Trường...
Kết thúc năm 2018 với những thành quả xứng đáng, toàn thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty đã có...
Khách hàng tiêu biểu