Tin tức

ĐIỆN - NƯỚC NÓNG - NĂNG LƯỢNG 2 TRONG 1

DualSun đã thành công trong thử thách hợp nhất một tấm panel với hai công nghệ để thu năng lượng mặt trời: hấp thụ bức xạ để tạo ra điện và sản xuất nước nóng.


DualSun là tấm thu năng lượng mặt trời tiết kiệm không gian trên mái nhà bằng cách lắp đặt một tấm thu thay vì hai tấm như thông thường.

Những lợi thế của tấm panel không dừng lại ở đó. Sự lưu thông nước qua tấm panel làm mát các tế bào quang điện làm tăng hiệu suất hấp thụ của chúng. Không chỉ là tổng hợp của hai công nghệ, DualSun đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp mẫu mực nhằm tối đa hóa năng lượng mặt trời.

Nhờ bộ trao đổi nhiệt cải tiến và nước lưu thông phía sau các tế bào quang điện, tấm panel DualSun Spring được làm mát liên tục cho phép nó tạo ra nhiều điện hơn so với tấm panel tiêu chuẩn.

Không những thế, DualSun cho phép sản xuất gấp đôi năng lượng: Cả điện và nước nóng, với một tấm thu năng lượng mặt trời độc đáo, mà không thay đổi kích thước hoặc thiết kế của một tấm panel tiêu chuẩn.

Mặt sau của tấm panel DualSun được bọc bởi một lớp cách nhiệt polypropylen. Nước tuần hoàn qua tấm panel được làm ấm lên bởi nhiệt tỏa ra từ các tế bào quang điện và có thể đạt tới nhiệt độ lên tới 70°C.

Khi đó, nước nóng có thể được sử dụng cho các nhu cầu của tòa nhà như: nước nóng trong nhà, nước nóng cho hồ bơi và những không gian với hệ thống kết hợp.

Nước nóng sẽ được đưa đi sử dụng trực tiếp hoặc lưu trữ trong bồn chứa, đảm bảo an toàn vệ sinh và giảm thiểu tổn thất nhiệt. Bồn nước nóng được thiết kế với cuộn coil tích hợp trong thân bồn hoặc có thể tháo rời, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, vật liệu chế tạo bồn được xử lý công nghệ chống ăn mòn tối ưu, giúp bồn bền bỉ trên 50 năm...

Tất cả sẽ được trưng bày tại Block 1261-1262, Khu A3 - Triển lãm Vietbuild 2019

Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Hỗ trợ thông tin: 0909 026 457 (Bella)

Khách hàng tiêu biểu