Tin tức

HỘI THẢO GIẢI PHÁP NHIỆT THÔNG MINH

Đón đầu xu hướng về nhu cầu các dòng sản phẩm An Toàn - Hiệu Quả - Thân thiện Môi Trường, năm 2017, ICI CALDAIE S.p.A (Italy), một hãng lò với hơn 60 năm kinh nghiệm, hoạt động trên nguyên tắc 100% “Made in G7”, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn, cho dù là khắc khe nhất trên thế giới như ASME, CE, UL… đã đặt chân vào Việt Nam.

Với ưu thế vượt trội về công nghệ, như: hiệu suất cao trên 95% (có thể đạt đến 109%), vận hành an toàn, khí thải NOx thấp, chất lượng hơi khô/sạch tuyệt đối... cùng sự hợp tác chiến lược với các đối tác Uy Tín tại địa phương… lò ICI đã và đang là sự lựa chọn thông minh của nhiều nhà đầu tư trong các ngành: thực phẩm, dược phẩm/bệnh viện và khách sạn/resort 5 sao… tại Việt Nam.

Ngày nay, nhân công, đặc biệt là công nhân có kinh nghiệm vận hành lò hơi công nghiệp, một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao, được xem như “vận hành trái tim của nhà máy” đang là bài toán đau đầu của các doanh nghiệp. Hiểu được nỗi đau này, ICI đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp quản lý/giám sát hệ thống lò vận hành từ xa, thông qua internet. Đây là một giải pháp cho phép người dùng giám sát hệ thống lò từ phòng điều khiển trung tâm, trong vòng 72 giờ mà không cần có người túc trực. Cũng như cho phép sự tương tác trực tiếp giữa người vận hànhnhà phân phốivà hãng sản xuất.

Hiện nay, công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín (DTI) là đơn vị được chọn để cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và bảo hành hệ thống lò của ICI CALDAIE tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Hội thảo diễn ra từ 8:30 – 12:00, ngày 27/09/2019 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, 167 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.

Chi tiết, xin vui lòng liên hệ, trưởng bộ phận truyền thông, cô Bella, 0909 026 457 hoặc bella@ductin.com.vn.

Xin cám ơn!

Khách hàng tiêu biểu