Tin tức

MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY ĐỨC TÍN – 15 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 21/03/2022, Công ty Đức Tín đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (21/03/2007 - 21/03/2022), đánh dấu bước ngoặc 15 năm phát triển vững chắc. 

15 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 15 năm của một Doanh Nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai.

Con số 15 năm gợi cho ta rất nhiều liên tưởng, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới. Ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của công ty Đức Tín trên ngành nhiệt: Lò hơi, Heat pump, Tank… Đức Tín tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm cao cấp với các tiêu chuẩn, đạt tiêu chuẩn về an toàn như: ASME, CE, ULthân thiện môi trường.

Công ty Đức Tín có được như ngày hôm nay là do sự kiên định của Ban Lãnh Đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Trải qua 15 năm, Đức Tín đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng cùng sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới với mạng lưới nhà máy và đại diện thương mại phủ khắp toàn cầu.

Bài viết khác
Ngày 21/03/2023 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín đã có buổi tiệc nội bộ thân mật kỉ niệm...
Triển lãm GIẢI PHÁP NHIỆT THÔNG MINH diễn ra từ ngày 06-10/10/2020 tại Cung Triển Lãm NECC, số 01 Đỗ Đức Dục Quận Nam Từ Liêm,...
Trước thực trạng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid19 xảy ra trên toàn cầu như...
DualSun cho phép sản xuất gấp đôi năng lượng: Cả điện và nước nóng, với một tấm thu năng lượng mặt trời độc đáo...
Đón đầu xu hướng về nhu cầu các dòng sản phẩm An Toàn - Hiệu Quả - Thân thiện Môi Trường...
Kết thúc năm 2018 với những thành quả xứng đáng, toàn thể Ban Lãnh Đạo và nhân viên công ty đã có...
Khách hàng tiêu biểu