Tin tức

DTI TEAM BUILDING 2017

Rạng sáng hôm 16/9, toàn thể công ty TNHH Công Nghiệp Đức Tín và Chi nhánh Hà Nội đã tham gia một chuyến đi với chủ đề “Thắt Chặt Tình Đồng Đội".


Chúng tôi dừng chân tại KDL Tanyoli thuộc tỉnh Ninh Thuận. Tại đây, hành trình leo núi được bắt đầu lúc 3h sáng. Một chuyến đi đầy thử thách, cam go và hiểm nguy luôn rình rập xung quanh. Băng rừng, vượt dốc với quãng đường hơn 6km. Cố gắng, nổ lực, can đảm, đoàn kết, chúng tôi vỡ òa cảm xúc khi chạm mốc đỉnh núi với độ cao hơn 700m và bỏ lại sau lưng là nắng, là mưa, là gió, là gai rừng, là đá lở. Mồ hôi, nước mắt thậm chí là máu cũng không ít lần đổ xuống.


Chúng tôi đã chạm đến đỉnh núi, thành quả này không chỉ riêng của bất kì một thành viên nào thực hiện. Chúng tôi chiến đấu vì đồng đội, chúng tôi hoàn toàn làm được và chúng tôi tin rằng: Nỗi sợ hãi chỉ là trong tưởng tượng mà thôi!

Kết thúc một chuyến đi đầy ý nghĩa, chắc hẵn trong mỗi thành viên DTI đều đọng lại những kỷ niệm thật đẹp và nhiều lắm những bài học sâu sắc. Chúng ta, những người đồng đội cùng sống và làm việc trong một tập thể DTI, chúng ta hãy truyền năng lượng cho đồng đội của mình. Và hy vong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau, giữ vững tinh thần đồng đội đưa DTI đến một tầm cao mới và ngày càng vững mạnh hơn nữa!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi:

Xin chân thành cảm ơn KDL Tanyoli - Mũi Dinh, Ninh Thuận đã hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chuyến đi này!

Khách hàng tiêu biểu